Vé máy bay Jestar

Bảng giá vé máy bay Jetstar mới nhất, giá cực tốt cho các khách hàng chỉ có tại MuaVeMayBayRe.net. Truy cập ngay hôm nay để đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ của Úc có trụ sở ở Melbourne, Jetstar là một trong các hãng máy bay trực thuộc dịch vụ hàng không cao cấp Qantas. Với đội bay gồm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Airbus A321, và Bombardier Q300, Jetstar đang vận hành 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến ở Australia, New Zealand, và châu Á - Thái Bình Dương. Trong 3 năm liên tiếp 2011, 2012 và 2013, Jetstar đã đạt giải thưởng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất của Skytrax.Jetstar luôn đặt yếu tố chăm sóc khách hàng lên hàng đầu bằng chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến đi. Chất lượng của Jetstar luôn mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi từ ghế ngồi đến cách phúc vụ ăn uống nhu cầu của khách hàng. Đến với Jetstar còn có đội ngũ nhân viên tươi trẻ và được đào tạo bài bản để phục vụ giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.Đặc biệt đến với Jetstar khách hàng còn được bay những chuyến bay giá rẻ nhất trên thị trường. Mặc dù giá rẻ nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.Các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của JetstarJetsrtar thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn mang tới cho hành khách cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Có thể kể đến các chương trình như sau:
 
Chương trình Khách hàng thân thiết:Jetstar đã cùng hợp tác với nhiều hãng máy bay để mang đến nhiều lựa chọn dành cho khách hàng thân thiết. Khách hàng có thể lấy thêm điểm hoặc dặm mỗi lần bay với các gói Jetstar’s Plus, Max, hoặc Business Max. Có ít nhất 4 hãng hàng không đã hợp tác cùng Jetstar trong chương trình khách hàng thân thiết, bao gồm chương trình của Qantas, Emirates Skywards, JAL Milegae Bank, và Bông Sen Vàng. Nếu hành khách là thành viên của một trong những chương trình này, họ có thể kiếm thêm điểm hoặc dặm khi bay với Jetstar. Điểm tích lũy có thể dùng để đổi lấy nhiều phần quà, trong đó có vé máy bay miễn phí của Jetstar.

BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Copyright © 2017 Công ty Cổ phần Thanh toán BAY

vé máy bay trực tuyến - vé máy bay giá rẻ - vé xe giường nằm - sdt xe phương trang